http://thatarelegit.accountant rx

http://sildenafilgeneric50mgprix100.accountant sildenafil vs viagra

buy levitra

Điều đặc biệt nhất ở công viên nước này chính là những tròi chơi cảm giác mạnh được xây dựng trên địa hình đồi núi sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và thách thức mới lạ cho các bạn trẻ yêu thích sự mạo hiểm. Với địa hình hiểm trở và những đường trượt mạo hiểm, Water Park trên núi đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho các bạn trẻ trong thời gian sắp tới.

Đường trượt nước bằng đá 235 mét dài nhất Việt Nam

Công viên nước Đà nẵng

Điểm nổi bật ở đây chính là đường trượt mạo hiểm làm từ đá Non Nước, có tổng chiều dài 235 mét và nằm trải trên địa hình núi, được xem là khó thi công nhất. Bể tạo sóng: diện tích 1532m2, chiều dài 62m, chiều ngắn 42m (chưa tính phần bãi các trồng dừa xung quanh bể).

Công viên nước Đà Nẵng

 

Bên cạnh đó là 2 hạng mục khách sạn và nhà hàng: – Đồi bungalow VIP (khu nhà nghỉ trưa mô phỏng kiến trúc biệt thự). – Nhà hàng thức ăn nhanh: khoảng 500m2. Tuy nhiên, rất tiếc là công viên chưa thể mở cửa thử nghiệm (Soft Opening) vào ngày 15/12 tới do chưa hoàn thành các hạng mục như dự kiến. Thay vào đó, công viên nước sẽ sớm mở cửa vào đầu năm sau.