Thuê Xe Đà NẵngThuê Xe Đà Nẵng là hình thức thuê xe du lịch có tài hoặc tự lái với mục đích đi thăm quan các địa danh du lịch, hoặc thăm thân nhân, gặp gỡ khách hàng. Nếu bạn muốn thuê xe du lịch Đà Nẵng thì đòi hỏi lái xe phải thông thạo đường sá, các địa danh du lịch cũng như các điểm vui chơi, ăn uống để giúp cho chuyến du lịch bạn tăng thêm nhiều điều thú vị.

Công ty cho thuê xe tại Đà Nẵng hàng đầu

Nhất Phong travel là một trong các đơn vị cho thuê xe tại Đà Nẵng uy tín, với hơn 30 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ, chất lượng xe đời mới từ 2010 trở lên, đảm báo sự an toàn cho hành khách. Với tiêu chí lấy uy tín làm hàng đầu từ chất lượng xe cũng như phong cách phục vụ lái xe chuyên nghiệp, Nhất Phong ngày càng tạo lòng tin cho cá nhân cũng như các đơn vị lữ hành trên cả nước khi muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê xe Đà nẵng uy tín.

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe tại Nhất Phong đã qua lớp phục vụ khách du lịch cho nên thái đội phục vụ vui vẻ, hòa nhã với khách và đặc biệt tại công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe có khă năng giao tiếp tiếng Anh chuyên phục vụ cho khách nước ngoài. Xe du lịch tại Nhất Phong đời mới giúp đảm bảo an toan cho hành khách khi lưu thông trên đường và luôn luôn sạch sẽ từ khi khách lên xe đến khi khách xuống xe

Giá cả là chìa khóa thành công cho sự cạnh tranh, biết rỏ điều đó, Nhất Phong luôn cải tổ hệ thống quản lý gọn nhẹ nhất giúp cho giá thuê xe Đà Nẵng của công ty chúng tôi rẻ nhất.

Với chất lượng xe và dịch vụ thuê xe như vậy cho nên Nhất Phong Travel đã được nhiều đơn vị tin tưởng và góp phần không nhỏ cho sự thành công cho nhiều chương trình tour cũng như các hội nghị lớn tầm cỡ quốc tế tìm kiếm đơn vị cung cấp xe du lịch diễn ra tại Đà Nẵng. Công ty chúng tôi hiện là đối tác lâu dài của nhiều đơn vị lữ hành, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lái xe và chăt lượng xe cho thuê

  • Lái xe vui vẻ hòa nhã
  • Lái xe có khả năng nói tiếng anh
  • 100% xe đời mới, luôn sạch sẻ khi khách lên xe
  • Lái xe thông thạo địa hình và các điểm thăm quan, ăn uống
Thông tin liên hệ thuê xe Đà Nẵng

- Add: 336 Hải Phòng – Q. Thanh khê – TP Đà Nẵng
- Mail: nhatphongvn@gmail.com
- Phone: 05113.766.866/ 0935.434.437 Ms Vân
- Website: http://thuexedanang.info.

Summary
Reviewer
VietNam Travel
Review Date
Reviewed Item
Nhất Phong là đơn vị cho thuê xe tại Đà Nẵng uy tín
Author Rating
5